Tủ trưng bày bánh kem để bàn mua ở đâu

Tủ trưng bày bánh kem để bàn mua ở đâu

Tủ trưng bày bánh kem để bàn tphcm

Nếu bạn đang ở khu vực tphcm, bạn đang ở các quận huyện trong nội thành. Bạn đang cần tìm tủ trưng bày bánh kem để bàn ? Bạn chưa biết mua ở đâu ? mua ở nơi nào có sản phẩm chất lượng, chế độ bảo hành tốt và giá tốt nhất.

Nên chọn mua tủ trưng bày bánh kem để bàn ở đâu ?

Tại sao bạn không chọn An Phú Tân, Công ty An Phú Tân với 14 năm thành lập với trụ chính tại tphcm cùng các showroom trưng bày sản phẩm nằm các khu vực đông dân cư trên địa bàn thành phố.

Tủ trưng bày bánh kem để bàn khi được mua tại An Phú Tân luôn được đảm bảo đầy đủ các quyền lợi của khách hàng như Quý khách sẽ được giao hàng miễn phí ( trong nội thành), vận hành tận nơi cùng các quyền lợi khác về bảo hành sữa chữa. Đặc biệt khách hàng đến đây sẽ được tư vấn nhiệt tình, xem hàng miễn phí.

Giá tủ trưng bày bánh kem để bàn là bao nhiêu ?

Chúng tôi luôn có số lượng khách hàng rất đông kể cả khách sỉ và khách lẻ. Bên cạnh chất lượng thì giá cả cạnh tranh luôn được chúng tôi ưu tiên lựa chọn để mang đến tín hiệu tích cực cho khách hàng.

Có nhiều khách hàng thắc mắc là không biết tủ trưng bày bánh kem để bàn có thể trưng bày được bao nhiêu cái bánh vì không gian của nó không được to. Tiện thể chúng tôi xin kể cho quý khách nghe một câu chuyện về tủ trưng bày bánh kem và giới thiệu một loại tủ trưng bày bánh cho khách xem có hài lòng không nhé !

” bạn đã từng gặp khách hàng mua tủ trưng bánh để bàn về trưng bày bánh kem để bán mà cuối cùng mới tá hỏa té ra tủ trưng bày bày này không trưng bày được số lượng nhiều ” Bạn có biết tại sao không ?

Rất đơn giản vì thực tế kích thước và không gian bên trong của chúng khá nhỏ không phù hợp với số lượng nhiều nhưng do khách hàng không tính toán đến độ lâu dài của việc bán bánh kem nên mới xảy ra trường hợp như thế.

Bạn có biết tủ trưng bày bánh kem để bàn đó ra sao không ?
tủ trưng bày bánh kem để bàn mua ở đâu

tủ trưng bày bánh kem để bàn mua ở đâu

Mô tả sản phẩm:

Model: SCLJ4-80F
Điện áp: 220V
Công suất: 440W
Trọng lượng: 100kg
Dung tích: 90L
Nhiệt độ: 2~8°C
Kích thước: 890*495*680 mm
Xuất xứ: Trung Quốc
Bảo hành: 12 tháng

Đây là tủ trưng bày bánh kem được An Phú Tân chào hàng và cung cấp cho khách hàng trong nội thành và toàn quốc.

Bình luận

bình luận

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *