TÌM HIỂU VỀ LÒ NƯỚNG BÁNH, LÒ NƯỚNG BÁNH 1 KHAY SỬ DỤNG ĐIỆN, TƯ VẤN LÒ NƯỚNG BÁNH

TÌM HIỂU VỀ LÒ NƯỚNG BÁNH, LÒ NƯỚNG BÁNH 1 KHAY SỬ DỤNG ĐIỆN, TƯ VẤN LÒ NƯỚNG BÁNH

Lò nướng bánh 1 tầng 1 khay điện, đây là dòng sản phẩm lò nướng phù hợp điều kiện kinh doanh nhỏ lẻ, bán online của các anh chị làm bánh. Dòng sản phẩm lò nướng 1 tầng này đươc chính An Phú Tân nhập khẩu và phân phối vào thị trường Việt Nam với mong muốn đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt mà giá thành hợp túi tiền

Lò nướng bánh EDO-11L 1 tầng 1 khay có kích thước nhỏ gọn, sử dụng nguồn điện 220V, phù hợp với hộ gia đình và các tiệm bánh, cửa hàng nhỏ. 
Thiết kế thân lò hoàn toàn bằng inox cao cấp, sáng bóng, không lo gỉ sét và vệ sinh rất dễ dàng. Độ hoàn thiện của lò cao, các đường nét, góc cạnh vuông vắn, đem đến sự đẹp mắt, sang trọng.


Ưu điểm:
Lò nướng sử dụng nhiệt tĩnh (sử dụng điện trở trên và điện trở dưới) giúp nhiệt lan tỏa đều, giúp bánh chín vàng, nở đều, bông xốp
Lò nướng có thế nướng được rất nhiều loại bánh như bánh ngọt, bánh piza, bánh quy, ….và nhiều loại bánh khác. Không những chỉ nướng bánh mà lò nướng còn được dùng nấu cơm niêu, nướng thịt, nướng sườn, nướng củ quả và nhiều loại thực phẩm khác rất tiện lợiBộ điều khiển cơ bao gồm công tắc đèn, 2 núm điều chỉnh riêng cho 2 thanh đốt trên và dưới, có bộ hẹn giờ tiện lợi, giúp điều chỉnh và kiểm soát nhiệt lượng trong thời gian nướng.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ:

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là IMG_25052018_094933_0.png

Bình luận

bình luận

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *