Tại sao bạn phải dùng máy đánh trứng công nghiệp ? Cách chọn máy đánh trứng công nghiệp cho hiệu bánh hiệu quả.

Tại sao bạn phải dùng máy đánh trứng công nghiệp ? Cách chọn máy đánh trứng công nghiệp cho hiệu bánh hiệu quả.

Mua máy đánh trứng công nghiệp, mua máy đánh trứng công nghiệp ở đâu, mua máy đánh trứng công nghiệp nào cho tốt. Lh: 02822 136 736 – 0904 927 858

Trứng là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, dễ ăn, dễ sử dụng, người người đều có thể dùng. Nếu như một ngày nào đó bạn muốn làm món trứng rán, chắc là các bạn phải đánh trứng sao cho đều phải không ạ ? Nhưng đó cũng chỉ là việc nhỏ, món ăn cá nhân thôi, nếu để làm bánh thì lại khác, đòi hỏi người làm bánh phải chuẩn bị kỹ càng trong việc đánh trứng mà đối với người làm bánh ai cũng biết được đều đó.
Người làm bánh đều hiểu công việc đánh đều, trộn trứng rất tốn thời gian và công sức thậm chí gây ức chế và khó chịu như thế nào. Đối với những cửa hàng, hiệu bánh, bếp ăn của các hiệu bánh, bếp ăn của các công ty lớn hay các bếp ăn của nhà hàng thì mõi lần đánh trứng là cả một vấn đề không thể dùng tay để đánh mãi vì như thế nó sẽ không đều, và rất tốn thời gian. Vậy thì làm sao để thực hành và đánh một số lượng lớn như thế nhanh hơn và trộn đều cùng với các gia vị. Thì câu trả lời chính xác nhất ở đây là phải dùng máy đánh trứng côn suất lớn hay còn gọi là máy đánh trứng công nghiệp.
Muốn tìm và chọn mua máy đánh trứng công nghiệp không hề khó, nó là một dòng sản phẩm sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí sản xuất, tăng năng suất tối đa rất tiện lợi và đa năng. Bạn của thể sử dụng máy đánh trứng công nghiệp để đánh trứng, trộn bột, đánh kem… Một trong những dòng máy trộn bột đánh trứng công nghiệp bán chạy nhất hiện nay là sản phẩm của An Phú Tân.
Máy đánh trứng công nghiệp có rất nhiều loại cho các bạn lựa chọn, nhưng tùy theo mục đích sử dụng, công suất cần thiết sao cho phù hợp mà bạn có thể chọn loại máy đánh trứng công nghiệp khác nhau ứng với công suất của nó, loại 5L, 10L, 20L hay 30 lít.
Khi có trong tay máy đánh trứng công nghiệp giờ thì công việc đánh, trộn trứng, bột kem làm bánh trở nên quá dễ dàng, bạn chỉ cần đập hết số trứng cần trộn, các loại bột, gia vị đi kèm vào khoang của máy, nhấn nút…thế là xong.

Dưới đây là vài mẫu máy đánh trứng công nghiệp, ngoài ra còn nhiều mẫu mã sản phẩm khác.

Model: BM-20N / B20KM

Điện thế : 220V – 240 V
Công suất: 1.1 Kw
Dung tích : 20L
Tốc độ: 487/239/147 r/m
Kích thước: 550 x 540 x 900 mm

Model: BM-40N / B40KM
Điện thế : 220V – 240 V
Công suất: 1.3 Kw
Dung tích : 40L
Tốc độ: 430/204/125 r/m
Kích thước: 600 x 640 x 1200 mm

Bình luận

bình luận

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *