Mua máy đánh trứng loại này mới tốt?

Mua máy đánh trứng loại này mới tốt?

Nếu như bạn đang có nhu cầu muốn mua hay muốn sử dụng máy đánh trứng tốt, dùng lâu dài, bền bỉ giả cả phù hợp với túi tiền nhưng biết phải tin tưởng vào ai và bắt đầu từ đâu. Không biết nên mua máy đánh trứng nào tốt ?

Phần chia sẻ bên dưới sẽ giúp cho các bạn hiểu thêm về những thắc mắc khi chọn mua máy đánh trứng. Đây là điều khá quan trọng bạn nên cần lưu ý, các mẫu mã dưới đây chắc chắn sẽ đáp ứng được tiêu chí cho bạn ít nhất là một loại máy đánh trứng.

mua máy đánh trứng loại nào mới tốt

mua máy đánh trứng loại nào mới tốt

Những điều cần biết bạn nên chú ý khi chọn mua máy đánh trứng

Các loại máy đánh trứng

Máy đánh trứng hiện nay có nhiều loại nhưng chủ yếu có 3 loại chính đó là:

  • Máy đánh trứng cầm tay
  • Máy đánh trứng để bàn
  • Máy đánh trứng công nghiệp

_ Với máy đánh trứng cầm tay được các nhà sản xuất thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng mà giá cả lại rẻ thường trang bị 2 que trộn, 2 móc nhào giúp bạn đánh trứng, bột, kem thuận tiện nhưng khuyết điểm là bạn phải cầm trên tay khi sử dụng nên nhanh làm mỏi tay và không thể đánh được nhiều bột kem.

_ Máy đánh trứng để bàn thì đã có bước cải tiến hơn, máy có giá đỡ dưới có thể đặt lên bàn để sử dụng mà không cần phải cầm lên tay nữa, máy đánh trứng để bàn có kích thước lớn hơn máy đánh trứng cầm tay nên đánh kem với trọng lượng nhiều hơn. Thông thường có 2 que trộn, 2 móc nhào, 1 tô đánh trứng, 1 chân đế và cũng có thể có thêm nhiều kiểu que trộn, nhào.

_ Máy đánh trứng công nghiệp thì có thiết kế to hơn máy đánh trứng để bàn nhiều lần có thể là loại máy đánh trứng 20l, 30l, 40l…về cấu tạo và công suất hoàn toàn khác hẳn so với các loại máy đánh trứng khác. Chúng có thể đánh nhanh hơn, mạnh hơn và đánh nhiều hơn gấp nhiều lần nếu như bạn muốn sử dụng chúng với mục đích thương mại.

Trước khi mua máy đánh trứng bạn nên xem cả 3 loại này và chọn chiếc mình muốn nhất.

  • Nên chọn máy dựa theo công suất máy, máy có công suất càn lớn thì đánh và trộn sẽ càng nhanh và mạnh hơn, dễ dàng hơn.  Sử dụng làm bánh, chế biến thức ăn trong gia đình thì công suất tầm 200 đến 400W là tốt nhất.
  • Máy đánh trứng hiện nay có nhiều loại khác nhau, các nhà sản xuất tạo ra nhiều loại có tốc độ khác nhau, có cái nhanh có cái không nhanh như mình mong muốn. Máy đánh trứng cầm tay có thể có 9 mức tốc độ, máy đánh trứng để bàn đến 16 tốc độ, máy đánh trứng công nghiệp với nhiều mức độ còn cao hơn nữa. Nhưng trong thực tế bạn không cần dùng nhiều mức tốc độ đến thế, 3 mức tốc độ cơ bản là đủ. Khi đánh nguyên liệu bạn nên đánh từ thấp đến cao, không thay đổi tốc độ đột ngột sẽ cho nguyên liệu được đánh đạt chuẩn như mong muốn.
  • Thương hiệu, giá cả máy đánh trứng đa dạng, tùy vào nhu cầu và điều kiện gia đình mà bạn chọn sản phẩm phù hợp. Nhưng để đảm bảo sản phẩm chất lượng, dùng lâu dài, ít bị hư hỏng, có chế độ bảo hành tốt thì bạn nên chọn máy đến từ thương hiệu Luxta của An Phú Tân.

Chọn mua máy đánh trứng loại nào tốt, bạn còn phải xem kỹ thông tin nơi sản xuất, nếu sản phẩm không ghi nơi sản xuất, thông tin bị mờ, xóa, không rõ ràng thì không nên sắm để tránh máy đánh trứng hàng kém chất lượng, giả. Để mua sản phẩm chính hãng, bảo hành tin cậy thì nên đến cửa hàng lớn uy tín được nhiều người tin cậy.

Bình luận

bình luận

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *