MÁY ĐÁNH TRỨNG ĐÀI LOAN , BẠN MUỐN MUA MÁY ĐÁNH TRỨNG ĐÀI LOAN RẺ NHẤT, TƯ VẤN NHIỆT TÌNH

MÁY ĐÁNH TRỨNG ĐÀI LOAN , BẠN MUỐN MUA MÁY ĐÁNH TRỨNG ĐÀI LOAN RẺ NHẤT, TƯ VẤN NHIỆT TÌNH

bạn đang cần máy đánh trứng đài loan, nhưng thị trường quá cao, nhưng bảo hành lại kém, không đúng mẫu mã của bạn, lại không vừa ý với bạn, bên chúng tôi xin giới thiệu cho bạn máy đánh trứng đài loan: 10l, 20l,30l… . , sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho bạn:

MÁY ĐÁNH TRỨNG 10L
Model: BT10
Điện áp: 220v
Công suất: 3/4 hp
Xuất xứ: Đài Loan
bảo hành : 12 tháng

Máy đánh trứng Đài Loan 10L BT10
máy đánh trứng 10l  đài loan : thân máy được cấu tạo bằng inox chống gỉ, bọc vẻ bề ngoài lớp sơn cao cấp , nhìn vào máy nhỏ gọn, thân máy không chiếm không gian của bạn. thân máy được thiết thon gọn, nút điều chỉnh dễ dàng , tay gạt chắc chắn, tay gạt di chuyển thố lên và xuống. máy đánh trứng có móc trộn bột, trục tim, lồng cầu. quá tiện đúng không nào.
MÁY ĐÁNH TRỨNG 20L
Model: BT-20
Điện áp: 220v
Công suất: 1 hp
Xuất xứ: Đài Loan
bảo hành : 12 tháng


Máy đánh trứng :  máy đánh trứng 20L như các bạn cũng biết xuất xứ từ đài loan, tuổi thọ  bền, thân máy được cấu tạo bằng inox chống gỉ, bọc vẻ bề ngoài lớp sơn cao cấp , lớp sơn màu trắng , tôn vinh lên vẻ đẹp của chiếc máy, chiếc máy thon gọn, máy có trục tim, móc trộn, lồng cầu, chiếc máy được 2 thố quá tiện đúng không nào. Máy có công suất mạnh mẽ với ba tốc độ cho khả năng thực hiện nhiều chức năng khác nhau  như nhào trộn bột, đánh kem, đánh trứng và các loại thực phẩm

Résultat de recherche d'images pour "BÁNH KEM NGO NGHINH"

bạn hãy đến công ty chúng tôi, bên chúng tôi tư vấn nhiệt tình, phục vụ nhiệt tình, bảo hành tốt, ngoài ra chúng tôi còn có cung cấp thiết bị bếp , lò nướng bánh, …. liên hệ chúng tôi qua đường dây :

Bình luận

bình luận

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *