Máy đánh trứng 3 chức năng, sự tiện lợi trong việc làm bánh của bạn, nhanh tay đặt mua máy đánh trứng 3 chức năng

Máy đánh trứng 3 chức năng, sự tiện lợi trong việc làm bánh của bạn, nhanh tay đặt mua máy đánh trứng 3 chức năng

Máy đánh trứng 3 chức năng, sự tiện lợi trong việc làm bánh của bạn, nhanh tay đặt mua máy đánh trứng 3 chức năng.  là loại máy ra sao ? Công dụng của

Máy đánh trứng 3 chức năng là loại máy ra sao ? Công dụng của máy đánh trứng làm được những gì ? Tại sao lại gọi là máy đánh trứng 3 chức năng ? Máy có thật sự công dụng như người giới thiệu không ? Nếu bạn đã tò mò về máy đánh trứng như thế tại sao không cùng chúng tôi bỏ ra ít thời gian để tìm hiểu về máy đánh trứng 3 chức năng qua bài viết này bạn nhỉ ?

Model: BT-20
Điện áp: 220v
Công suất: 1HP
Xuất xứ: Đài Loan

Bảo hành: 12 tháng

Nói về máy đánh trứng 3 chức năng thì các bạn sẽ nghĩ ngay đến việc ngoài đánh trứng ra thì máy còn làm được gì mà lại gọi như vậy đúng không? Nhất là các bạn vừa mới sử dụng máy đánh trứng lại càng tò mò hơn về máy.
Để phục vụ cho việc làm bánh của các bạn, nhà sản xuất đã nghiên cứu ra các loại máy đánh trứng 3 chức năng với mẫu mã đa dạng và công dụng vô cùng vượt trội. Trước tiên cùng tìm hiểu về bên ngoài của máy đánh trứng nhé.
Cấu tạo:
Toàn thân máy có lớp sơn tĩnh điện , dạng đứng
Thố làm bằng inox chắc chắn, các phụ kiện đi kèm gồm : lồng đánh trứng, trục tim quết nhân, móc trộn bột đều được làm bằng chất liệu inox đặc cứng cáp chống rỉ sét và ăn mòn.
Máy có 3 tốc độ chậm/trung bình/ nhanh
Cần gạt thố lên xuống chắc chắn
Máy đánh trứng có dung tích như 5L, 7L,10L,15L, 20L,30L,….
Một chiếc máy đánh trứng 3 chức năng thôi nhưng nhà sản xuất lại tỉ mỉ từng chi tiết như thế hơn nửa để phục vụ về hình thức mãn nhãn người tiêu dùng, chúng tôi luôn tìm kiếm và đưa ra các loại máy đánh trứng đa sắc đa mẫu mã, để các bạn tha hồ chọn lựa.

Công dụng:
Đánh trứng, trộn bột, quết nhân đều làm được hết
Tiết kiệm thời gian và công sức
Dung tích thố lớn, sử dụng được nhiều
Dễ dàng tháo lắp các phụ kiện và vệ sinh máy
Đảm bảo an toàn thực phẩm và cho người sử dụng
Nếu bạn đã thấy được công dụng thực tế của máy đánh trứng 3 chức năng rồi thì bạn có hối tiếc không nếu bạn không nhanh tay sở hữu. Gọi ngay cho hotline của chúng tôi để được tư vấn và mua hàng nhé.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Bình luận

bình luận

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *