MÁY CẮT THỊT, MÁY CẮT THỊT GIÁ RẺ, TƯ VẤN MÁY CẮT THỊT, LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

MÁY CẮT THỊT, MÁY CẮT THỊT GIÁ RẺ, TƯ VẤN MÁY CẮT THỊT, LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Hiện nay các chuỗi cửa hàng thức ăn đa số ai cũng sử dụng máy cắt thịt, sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho bạn, máy cắt thịt 300ES-12B và 250ES-10B
Máy căt thịt
model: 300ES-12B
Điện áp: 220v
Công suất: 0.42 W
Trọng lượng: 27kg
Kích thước:530 x 460 x 460 mm
Xuât xứ : Trung Quốc
bảo hành : 12 tháng


Máy cắt thịt 300ES-12B: thân máy được làm bằng toàn bộ inox  cao cấp, thân máy được thiết kế chắc chắn , xung quanh máy nhỏ gọn không quá chiếm không gian của bạn,tay câm chăc chắn, bên hong máy có nút đều chỉnh độ dao theo ý bạn, Nhờ có mà việc tạo ra những lát thịt mỏng, đều nhau một cách dể dàng và nhanh chóng. Để bạn hiểu rõ hơn, hãy cùng An Phú Tân tìm hiểu về dòng sản phẩm vô cùng tiện lợi này nhé . bên hông máy có đồ vặn chỉnh độ dày mỏng tùy theo kích cở của bạn muốn.
Máy cắt thịt
THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
Model: 250ES-10B
Điện áp: 220v
Công suất: 320w
Xuất xứ: Trung Quốc
Bảo hành: 12 tháng

Máy cắt thịt 250ES-10B : máy cắt thịt thân máy làm inox hoàn toàn,máy có thêm đá mài giúp tiện cho bạn có thể mài dao ỏ nhà , tiện lợi cho bạn, máy cắt thịt chín thịt se lạnh , trong những quá lẩu hàn quốc hoặc một quán nướng,  họ thường mua máy này về cắt lát thịt đúng theo ý mình, độ dày mỏng vừa phải, chân máy có 4 chân , giúp máy đứng vị trí chắc chăn. tay cầm của máy chắc chắn , giúp bảo vệ an toàn cho khách sử dụng.

Kết quả hình ảnh cho THIT BÒ CUON KIM CHI
Bạn hãy đến công ty chúng tôi, tư vấn nhiệt tình đảm bảo chát lượng, hàng mới 100%. hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây :

Bình luận

bình luận

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *