Máy cắt đa năng cắt được những gì ? máy cắt đa năng có dễ bị hư không ?

Máy cắt đa năng cắt được những gì ? máy cắt đa năng có dễ bị hư không ?

Mua máy cắt đa năng ở đâu, máy cắt đa năng cắt được những gì, máy cắt đa năng cắt được xương loại nào ?. Lh: 02822 136 736 – 0904 927 858

Mõi lần cầm dao chặt thịt riết cũng mỏi tay, thậm chí nếu lơ là không tập trung một tí là đi tông ngón tay như chơi. Mà chặt cắt cũng không được như mong muốn có lúc như vầy có lúc thế khác không như mong muốn. Ước gì có máy cắt đa năng nhỉ ?
Máy cắt đa năng cắt được những gì ? Đây là dụng cụ cắt thực phẩm dùng để cắt các loại thực phẩm dùng trong sinh hoạt hàng ngày như sườn heo, chân giò, thịt đông lạnh, rau củ quả hay các loại cá lớn…sau khi đưa vào máy, những loại thực phẩm này nhanh chóng được cắt ra thành nhiều lát nhỏ và đều đặn trông thật đẹp mắt.
Vì được thiết kế để cắt những loại thực phẩm ra thành phẩm trông đẹp mắt và chuyên nghiệp cho nên máy cắt đa năng được các kỹ sư thiết kế theo chuẩn hiện đại, các thành phần thiết bị được thiết kế trông gọn gàng, khung và dao làm từ những loại thép không gỉ để bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.

máy cắt đa năng

Chính vì vậy mà máy cắt đa năng không hề dễ dàng bị hư hại như các bạn đã nghĩ, nó đang là sự lựa chọn hàng đầu của người làm bếp và xử lý thực phẩm dễ dàng.
+ Không những thế nó cắt thái được đa dạng các loại nguyên liệu
+ Với con dao có độ bền, sắc bén, độ cứng, cắt dễ dàng và nhanh chóng đặc biệt với những khúc xương cứng ngắt như xương sườn heo, sườn bò, chân lợn…khắc phục những nhược điểm mà các loại dao kéo thông thường không thể làm được.
+ Thiết kế với kiểu dáng đẹp gon gàng, vệ sinh dễ dàng
+ Độ bền thiết bị luôn được bảo đảm để nâng cao chất lượng an toàn thực phẩm
Với bài viết trên bạn có thể hiểu được phần nào về máy cắt đa năng cắt được những gì, qua đó giải đáp được những thắc mắc cho các bạn và từ đó có thể chọn lựa cho mình một sự lựa chọn phù hợp.
Các bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm:

Điện thế : 220V/50Hz
Công suất: 0,37Kw
Hiệu suất: 60~120Kg/h
Kích thước : 520x380x620 mm
Trọng lượng: 23Kg


Điện Thế : 220 V/ 550 – 750 W
Trọng Lượng : 26 kg
Kích Thước : 500 x 250 x 470 mm
Xuất xứ: Trung Quốc
Bảo hành: 12 tháng

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Bình luận

bình luận

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *