Lò nướng làm bánh trung thu 1 tầng 1 khay 1 tầng 2 khay điện tphcm giá rẻ

Bán lò nướng bánh trung thu tphcm giá rẻ chất lượng

Lò nướng làm bánh trung thu 1 tầng 1 khay 1 tầng 2 khay điện tphcm giá rẻ

Chúng tôi cung cấp các mẫu lò nướng bánh trung thu điện gas, lò nướng 1 tầng 2 khay, 2 tầng 4 khay, 1 tầng 1 khay dùng gas dùng điện. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn giúp bạn có thể làm bánh trung thu cho gia đình hay bán một cách dễ dàng.

Mẫu lò nướng bánh trung thu được ưa chuộng nhất hiện nay

Một số mẫu lò nướng bánh trung thu được ưa chuộng nhất hiện nay như:

  • Lò nướng bánh trung thu 1 tầng 1 khay dùng điện 
  • Lò nướng bánh trung thu 1 tầng 1 khay dùng gas
  • Lò nướng bánh trung thu 1 tầng 2 khay dùng điện
  • Lò nướng bánh trung thu 1 tầng 2 khay dùng gas
  • Lò nướng bánh trung thu 2 tầng 4 khay
  • Lò nướng bánh trung thu 3 tầng 6 khay

Lò nướng bánh trung thuCông suất máy khoảng 3 – 4 kw điện trên một giờ, mỗi lần mẻ nướng chỉ mất 15 – 20 phút đã giúp khách hàng dùng sản phẩm tiết kiệm thời gian.

Bánh trung thu của các anh chị em thợ làm bánh nhỏ lẻ trên thị trường đang gặp nhiều khó khăn do quá cạnh tranh với các thương hiệu lớn như bánh trung thu Kinh Đô, bánh trung thu Như Lan, bánh trung thu Đồng Khánh…

Từ tháng 5 âm lịch các lò làm bánh trung thu thủ công đã mở rộng sản xuất với các lò nướng bánh trung thu 1 tầng 2 khay, 2 tầng 4 khay… để bắt đầu kinh doanh. Lượng khách của các tiệm bánh này là khách hàng nhỏ lẻ, cửa hàng nhỏ.

Lò nướng bánh trung thu

Lò nướng bánh trung thu rất cần thiết để khách hàng có thể làm bánh nhanh gọn lẹ. Khách hàng có thể kết hợp các loại máy đánh trứng để tạo ra mẫu bánh trung thu thơm ngon như  mong muốn

Lò nướng bánh trung thu có các đặc điểm sau:

Lò nướng bánh là một bột phận không thể thiếu trong dây chuyền làm bánh trung thu.

Lò nướng bánh trung thu có thiết kế bằng inox 304 bền bỉ, không gỉ sét đảm bảo thực phẩm.

Mẫu lò nướng bánh trung thu 1 tầng 1 khay, 1 tầng 2 khay và 3 tầng 6 khay có dạng hình hộp chữ  nhật. Máy có khối lượng lớn nhưng thiết kế nhỏ gọn đảm bảo vận hành êm ái.

Các mẫu lò nướng bánh trung thu của chúng tôi hiện nay sử dụng nhiên liệu chính là điện hoặc gas. Nhiệt độ trong lò có thể đạt từ 26 – 380 hay 400 độ chỉ trong vòng 60 giây. Với hệ thống đánh lửa trên dưới máy giúp bạn nướng bánh kem bánh trung thu đều và đẹp.

Lò nướng bánh trung thu

Hệ thống bảng điều khiển điều chỉnh nhiệt độ lò nướng bánh trung thu

Bảng điều khiển lò nướng bánh trung thu đơn giản giúp bạn chỉnh nhiệt độ lửa trên lửa dưới, có chuông báo sau khi cài đặt thời gian nướng bánh.

Lò nướng bánh trung thu

Nhiệt độ trong lò sẽ được hiện thị rõ ràng trên 1 màn hình bên dưới của bảng điều khiển. Khách hàng cũng có thể hẹn sẵn giờ để máy chuyển từ chế độ nướng sang giữ ấm để bánh không bị cháy khét.

 

Lò nướng bánh trung thu

Lò nướng bánh trung thu bánh bông lan còn có thêm nguồn điện để chiếu sáng bên trong lò và phục vụ cho việc đánh lửa. Hệ thống điện của lò kín tách biệt với khu nướng bánh nên khách hàng an tâm khi máy vận hành.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CTY TNHH DV TM AN PHÚ TÂN

Địa chỉ: 3 Tạ Quang Bửu, P6, Q8, TP. HCM

Hotline: 0904 927 858 – 19006740

 

 

Bình luận

bình luận

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *