Bạn có biết mua máy cắt đa năng ở đâu tốt không ? mua máy cắt đa năng ở đâu sử dụng lâu hư ?

Bạn có biết mua máy cắt đa năng ở đâu tốt không ? mua máy cắt đa năng ở đâu sử dụng lâu hư ?

Mua máy cắt đa năng ở đâu, bạn có đang tìm mua máy cắt đa năng, máy cắt đa năng làm được những gì ? Lh: 02822 136 736 – 0904 927 858

Có khi nào chúng ta tự hỏi, tại sao chúng ta phải làm việc cực lực nhưng hiệu suất lại không cao. Đôi khi sự cố gắng của chúng ta không đáp ứng đúng yêu cầu mà khách hàng đề ra. Hàng ngàn các quán ăn, nhà hàng, khách sạn, những bếp ăn công nghiệp đang đối mặt với thực trạng thiếu nhân lực phục vụ trầm trọng bởi mõi ngày chúng ta phải cho ra đời và chế biến một số lượng thực phẩm để phục vụ cho người tiêu dùng. Như vậy thì đâu là giải pháp tốt nhất để giải quyết những vấn đề như sau:

_ Vấn đề sơ chế chủ yếu là cắt, thái các loại rau củ quả với số lượng nhiều, tiết kiệm thời gian và công sức chỉ bỏ ra vốn ban đầu để đảm bảo tối đa năng suất.

_ Ngày này không chỉ ăn mà phải ăn ngon và đẹp, cho nên nhu cầu thẩm mỹ cho các loại thực phẩm cũng được đưa vào xem xét kỹ lưỡng, điều mà sử dụng bằng tay chưa chắc làm được.

_ Kinh doanh thực phẩm thì vấn đề an toàn thực phẩm là vấn đề quan trọng hang đầu phải được đảm bảo, do vậy các thiết bị máy móc trong chế biến thực phẩm phải được chú trọng hết mức.

_ Nếu như máy móc thiết bị củ kỹ lạc hậu sẽ không mang lại hiệu quả và sự hài lòng cho người dử dụng máy móc, thiết bị đó dễ bị hư hỏng và không đảm bảo an toàn.

_ Chi phí chỉ được chi trả một lần nhưng thu về lợi nhuận ở mức cao nhất.

Không phải cứ sử dụng máy cắt đa năng thay cho sức người là hoàn toàn có chất lượng cao và hiệu quả, tuy nhiên có những công đoạn mà sức người làm được nhưng máy móc không thể làm được. tuy nhiên đó chỉ là một phần rất nhỏ, vì thế mà ngày nay với sự trợ giúp của các loại máy móc thì việc cắt, thái rau củ thực phẩm chuyên nghiệp đã nằm gọn trong tay bạn. Vậy thì mua máy cắt rau củ quả ở đâu là chất luong và uy tín.

Một địa chỉ mà được mọi người tiêu dùng đánh giá cao đó chính là An Phú Tân. Tại đây bạn có thể tìm được máy cắt đa năng thực phẩm hay những loại máy cắt rau củ quả chuyên nghiệp đầy chất lượng khác nói riêng.

Hơn 10 năm kinh nghiệm, An Phú Tân không ngừng phát triển và tạo niềm tin vói đông đảo khách hàng gần xa, không ngừng phát triển và vươn lên thành một trong những nhà bán lẻ và phân phối các loại máy móc, thiết bị thực phẩm hàng đầu.

Bạn không nên quá lo lắng và bi quan vì không tìm được máy cắt rau củ quả đa năng chuyên nghiệp chất lượng. An Phú Tân sẽ khiến cho bạn cảm thấy hoàn toàn yên tâm và thật sự happy với những gì bạn đã bỏ ra.

Bạn có thể xem thêm một số sản phẩm:


THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
Model: AQDC660
Điện áp: 220v
Độ dày lát cắt: 1~10mm
Chiêu rộng chẻ: 1~25mm
Kích thước: 900 x 460 x 740mm
Trọng lượng: 140kg
Xuất xứ: Trung Quốc
Bảo hành: 12 tháng


Điện thế : 220V/50Hz
Công suất: 0,25Kw
Hiệu suất: 120Kg/h
Kích thước : 275x580x455 mm
Trọng lượng: 30Kg
Xuất xứ: Trung Quốc
Bảo hành: 12 tháng


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Bình luận

bình luận

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *