100 mẫu tủ trưng bày bánh kem tủ trưng bày bánh giá rẻ tphcm

Giá tủ trưng bày bánh kem TPHCM

100 mẫu tủ trưng bày bánh kem tủ trưng bày bánh giá rẻ tphcm

Các mẫu tủ trưng bày bánh kem được ưa chuộng nhất hiện nay. Mẫu tủ trưng bày bánh kem chính hãng 2 tầng 3 tầng 4 tầng 5 tầng 1m2 1m5 1m8 2m. Lh: 0904 927 858

So sánh các mẫu tủ trưng bày bánh kem giá rẻ trên thị trường

Tủ có kích thước đa dạng để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu của bản thân như: tủ 1m2, 1m5, 1m8, 2m. Tủ có các mẫu kính cong kính vuông 3 tầng, 4 tầng 5 tầng giúp khách hàng có thể trưng bày nhiều bánh kem. Đây cũng là tủ trưng bày bánh kem bánh ngọt loại giữ lạnh được ưa chuộng nhất.

Đặc điểm tủ trưng bày bánh kem giá rẻ tphcm

Mẫu tủ trưng bày bánh lem hiện nay có kính mở cửa trước, mở kính cửa sau hoặc kết hợp, có mẫu tủ cửa mở 2 cánh, 3 cánh, tủ trưng bày bánh kem cửa lùa.

Màu sắc của tủ: đá granite đen, trắng.

Tủ có cấu tạo bằng thép không gỉ kết hợp với đá granit, đá hoa cương.

Hệ thống làm lạnh của tủ trưng bày bánh kem An Phú Tân là lốc máy Châu Âu, lốc máy dùng cho các nhà máy Danfoss, Tecumseh, Panasonic, Aspera Embraco…lốc tủ Châu Âu giúp khách hàng an tâm hơn khi dùng tủ bánh kem. Nhờ đó bạn không lo các lỗi hỏng của máy

Hệ thống điện điều khiển của tủ trưng bánh kem không bị mờ, không đọng nước. Tủ có hệ thống chiếu sáng và khoảng cách giữa các tầng bánh cao hơn so với tủ bánh trước. Tủ có hệ thống quạt gió nên nhiệt độ trong tủ đều nhau và tiết kiệm điện. Giá tủ bánh kem sinh nhật hiện nay dòng đài loan rẻ hơn so với dòng tủ khác.

Bộ tủ khung của máy chắn chắn với kính cường lực 3 lớp

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: 0904 927 858

 

Bình luận

bình luận

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *